Những dụng cụ tập Yoga cần thiết người mới nên mua ngay

Những dụng cụ tập Yoga chúng tôi sẽ nêu dưới đây rất cần thiết cho bất kỳ Yogi nào. Các dụng cụ này sẽ hỗ trợ bạn các bài tập từ dễ đến khó và cực khó. Chúng có tác dụng bảo vệ cơ thể, giúp bạn thư giãn và tạo tư thế chuẩn khi tập Yoga.

Dungcuyogatot.com sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tác dụng của “những dụng cụ tập Yoga cần thiết người mới nên mua ngay”. Đó là những dụng cụ nào? tác dụng ra sao chúng ta cùng theo dõi nhé!

Những dụng cụ tập yoga cần thiết người mới cần mua ngay

5 dụng cụ tập Yoga cần thiết cho người mới

Thảm tập Yoga

Bất kỳ Yogi nào cũng hiểu rằng, khi tham gia học và tập Yoga điều đầu tiên cần làm là mua ngay một tấm thảm tập Yoga tốt.

Thảm Yoga có tác dụng bảo vệ cơ thể khi tập luyện. Chúng ngăn cơ thể bạn tiếp xúc nền nhà, sàn đất không đảm bảo vệ sinh. Thảm tập sẽ bảo vệ bạn khỏi những loại vi khuẩn ẩn chứa trên nền nhà.

Thảm tập Yoga rất quan trọng trong Yoga

Thảm tập Yoga cũng giúp bạn tránh trượt ngã, chấn thương khi tập trên nền cứng. Nó giúp bạn định vị cơ thể, thực hiện chính xác bài tập bằng những hướng dẫn định tuyến.

Với người mới nên chọn thảm có độ dày vừa phải, thường 4 – 6 mm, kích thước chuẩn 183 x 61 cm. Nên chọn chất liệu TPE hoặc cao su tự nhiên kết hợp PU để đảm bảo an toàn.

> Tham khảo giá tốt TẠI ĐÂY

Bóng tập Yoga

Bóng là một trong những dụng cụ tập Yoga cần thiết bạn phải có.

Bóng tập Yoga có tác dụng hỗ trợ điều trị đau lưng, đau hông và các bài tập phục hồi chấn thương. Bóng cũng là dụng cụ rất tốt cho các bà bầu tập Yoga. Nó làm căng giãn cơ liên sườn, banh rộng khớp hông và xương chậu rất có ích khi sinh nở.

Các bài tập Yoga với bóng giúp giảm cân tốt hơn. Nó yêu cầu bạn phải sử dụng cùng lúc nhiều cơ bắp giúp đốt cháy mỡ và tiêu hao nhiều calo hơn so với các bài tập tay không.

Bóng tập Yoga cần thiết cho người mới

Hãy chọn cho mình một quả bóng phù hợp. Nên lưu ý chiều cao và sở thích của bạn bởi bóng có nhiều kích thước và màu sắc.

 

> Xem giá tốt tại: https://dungcuyogatot.com/bong-tap-yoga/

Vòng tập Yoga

Sử dụng vòng trong các bài tập yoga cho phép bạn có thể uốn lưng ở mọi tư thế. Giúp mở vai và phần lưng trên dễ dàng, tăng cường sức mạnh và sự dẻo dai, hỗ trợ vào tư thế thuận tiện hơn…

Vòng tập yoga cho người mới

Tập luyện với vòng sẽ giúp bạn massage cơ thể, làm giảm đau cột sống. Cho phép người tập thực hiện các động tác ngã người về sau nhưng vẫn được hỗ trợ, thư giãn cơ bắp và căn chỉnh cột sống.

Vòng Yoga giúp cải thiện độ dẻo của lưng, tập với vòng còn giúp bạn tăng khả năng thăng bằng và thử thách độ uyển chuyển linh hoạt của bạn.

> Xem giá sản phẩm Vòng tập Yoga

Gạch tập Yoga

Gạch tập Yoga là dụng cụ không thể thiếu khi tập luyện Yoga, nhất là với những người mới. Sử dụng gạch Yoga sẽ giúp bạn dễ chịu hơn với tư thế mới, từ đó khiến bạn tập trung hơn vào bài tập của mình. Với các bài tập Yoga thư giãn, đây chính là chiếc gối Yoga hỗ trợ người tập có được sự thư giãn tuyệt vời.

Gạch tập Yoga rất quan trọng

Dây tập Yoga

Dây tập Yoga là dụng cụ quan trọng với những người mới. Dây Yoga hoạt động như một cánh tay nối dài. Dụng cụ dành cho những tư thế người tập cần giữ chân nhưng không thể dùng tay chạm tới chúng để duy trì lưng bằng phẳng, tránh lao về phía trước. Dây tập cũng thích hợp cho những tư thế cần đưa tay ra phía sau lưng.

Dây cao su đàn hồi hỗ trợ tập yoga

Ngoài 5 dụng cụ tập yoga trên thì một bộ quần áo thoải mái, thoáng khí cũng rất quan trọng. Nó giúp bạn di chuyển dễ dàng và tập trung hơn trong các bài tập. Ghế tập Yoga cũng rất cần thiết cho các bài trồng cây chuối, hỗ trợ cột sống và tránh chấn thương.

Trên đây là “Những dụng cụ tập Yoga cần thiết người mới nên mua ngay” chúng tôi giới thiệu. Hy vọng nó sẽ bổ ích cho bạn khi bước vào tập luyện Yoga. Hãy đến dungcuyogatot.com để mua đồ tập chất lượng và giá tốt. Chúc bạn thanh công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *